Cộng tác viên

Chương Trình Cộng Tác Viên Bán Hàng Online


MyPhamChatLuong.com là website chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm dưỡng da, trang điểm, điều trị sẹo, nám, mụn... quà tặng uy tín, chất lượng hàng đầu.


Với kinh nghiệm 5 năm tham gia vào thị trường bán hàng online MyPhamChatLuong.com luôn không ngừng phát triển với hệ thống bán hàng online mạnh mẽ. MyPhamChatLuong.com không chỉ là một website cung cấp các thông tin về các mặt hàng mỹ phẩm uy tín nhất mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng một không gian mua sắm thoải mái, những trải nghiệm thú vị cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.


Hiện tại, MyPhamChatLuong.com ngoài mạng lưới bán lẻ truyền thống tại cửa hàng  và hệ thống bán hàng online qua website MyPhamChatLuong.com, tháng 6/2014 MyPhamChatLuong.com sẽ chính thức khởi động Chương trình Cộng tác viên bán hàng – một giải pháp kiếm tiền trực tuyến dễ dàng và hiệu quả dành cho người tham gia cũng như cung cấp thêm 1 sự lựa chọn mới cho khách hàng khi mua sắm. Với cách thức tham gia đơn giản, phương thức giao dịch và trả thưởng rõ ràng, minh bạch, chương trình bán hàng Cộng tác viên hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn và mới mẻ cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập khi trở thành người giới thiệu bán hàng cho một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

 

tuyen cong tac vien

 

Chương trình cộng tác viên bán hàng là gì ?

1. Giới thiệu:
Nhằm hỗ trợ và tạo cơ hội tăng thu nhập cho những người đam mê kinh doanh và kiếm tiền online, đặc biệt là các bạn sinh viên năng động, hệ thống cửa hàng mỹ phẩm MyPhamChatLuong.com giới thiệu Chương trình Cộng tác viên bán hàng với chính sách điểm thưởng (hoa hồng) cực kỳ hấp dẫn.


Chương trình Cộng tác viên bán hàng là chương trình trả thưởng dành cho thành viên đăng ký tham gia và giới thiệu bán hàng. Cửa hàng mỹ phẩm abc.com luôn hoan nghênh và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Cộng tác viên tham gia bán hàng để đạt thu nhập cao nhất. Cho dù bạn là ai hay ở đâu, bạn cũng có thể tham gia để trở thành Cộng Tác Viên của MyPhamChatLuong.com

Các khái niệm liên quan:

i. Chương trình Cộng tác viên bán hàng (viết tắt là CTVBH): là chương trình trả thưởng dành cho thành viên đăng ký tham gia chương trình Cộng tác viên bán hàng cho Công ty cổ phần Thương mại điện tử iCompany đưa ra, dựa trên số lượng sản phẩm mà thành viên có thể bán được.
ii. Cộng tác viên (CTV): là những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp đăng ký tham gia CTVBH với vai trò là người bán sản phẩm thuộc CTVBH đến người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm.
iii. Khách hàng (KH): là những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các sản phẩm do CTVBH cung cấp và chọn mua trực tiếp từ CTV.
iv. Điểm tích luỹ (DTL): là điểm thưởng dùng trong hệ thống trả thưởng CTVBH. DTL có tỷ lệ quy đổi doanh số bán hàng tại 1 thời điểm.


2. Ai sẽ là người có thể trở thành cộng tác viên?

• Công dân Việt Nam, từ 15 tuổi trở lên


• Có CMND, 01 số điện thoại, 01 tài khoản ngân hàng. Cung cấp thông tin trung thực và đảm bảo chính xác khi đăng ký với CTVBH của MyPhamChatLuong.com
 

3. Cách thức tham gia : 3 bước đơn giản

Bước 1: Đăng ký trở thành CTV (sẽ được cung cấp 1 Mã CTV)

- Ví Dụ: QTPN-k31
Bước 2: Giới thiệu bán hàng của MyPhamChatLuong.com đến thật nhiều người để nhận mức chiết khấu và thưởng cao hơn.
Để tìm hiểu thêm về Điều kiện và Cách thức tham gia TCTVBH, vui lòng truy cập website: http://www.myphamchatluong.com/ctv/
Bước 3: Đặt hàng và nhận hoa hồng, điểm thưởng.


4. Quyền lợi của cộng tác viên:

- Tham gia hoàn toàn miễn phí, chỉ cần mua 10 sản phẩm/1 lần. Dễ dàng, tự chủ trong việc bán hàng và phát triển mạng lưới.

- Trở thành người giới thiệu sản phẩm đa dạng và uy tín của cửa hàng mỹ phẩm MyPhamChatLuong.com
- Được trả thưởng dựa trên số lượng sản phẩm bán được với hình thức điểm thưởng hấp dẫn.
- Được đào tạo huấn luyện về Marketing Online, các kỹ năng về bán hàng, Kỹ năng trình bày,..và cung cấp đầy đủ các thông tin, tài liệu cần thiết.
Với thương hiệu uy tín và kinh nghiệm triển khai mô hình bán hàng trực tuyến, Chương trình cộng tác viên bán hàng cam kết sẽ đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu đa đạng của quý khách hàng, đồng thời mở ra cơ hội không giới hạn cho các bạn cộng tác viên gia tăng thu nhập. Thật quá dễ dàng để kiếm tiền, vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay tham gia đăng ký để trở thành một trong những CTV đầu tiên tại http://www.myphamchatluong.com/ctv/


Chính sách chiết khấu và thưởng như sau:


1.1 lần lấy 10 sản phẩm có thể là 1 hoặc tổng các sản phẩm của chúng ta thì mức chiết khấu 15%.

2. Nếu đơn hàng trên 7tr <x<10tr thì cộng thêm 3%.
3. Đơn hàng trên 10tr <x<20tr thì  cộng thêm 5%.
4. Đơn hàng 1 lần trên 20tr thì được cộng thêm 10%.
Chi phí gửi hàng công ty 50%, bên ctv 50% với khách hàng ngoài TPHCM. Trong phạm vi TPHCM miễn phí giao hàng.


Chú Thích: X là doanh số CTV đạt được.


MyPhamChatLuong.com có hệ thống các đối tác truyền thông lớn như:

Tiepthigiadinh.com.vn
Tapchi.Quatangphunu.com
Lamdepdamat.com
Lamdeptainha.com
Thoitrangcuocsong.vn
Chamsocdamat.com


Phụ Trách Cộng Tác Viên:
Hotline: 08 66 826 824
Mail: info@myphamchatluong.com
Địa chỉ: 33 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Thương Hiệu

Hỗ trợ online

  • tuvanphannu
    Yến Phương - 0934.529.703

  • lindakieulamdep
    Phương - 0943.994.968

Chia sẻ bạn bè


Cửa Hàng Tư Vấn & Phân Phối

Mỹ Phẩm Chất Lượng

Việc đi tìm loại mỹ phẩm tốt, chất lượng, an toàn cho da của bạn là điều mà chị em mình luôn mong muốn, Chính vì mà Cửa hàng Mỹ Phẩm Chất Lượng sẽ mang đến cho bạn những thương hiệu trị mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như Neutrogena, Eqido, Acne... cùng những loại mỹ phẩm được bào chế từ những loại thảo dược thiên nhiên.
Các loại mỹ phẩm được phân phối tại Cửa hàng luôn đảm bảo 100% hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo cùng những giá trị cộng thêm giúp Quý khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi.

qua tang 8-3 cho ban gai

tap chi phu nu

http://www.quatangphunu.com/qua-tang-giang-sinh/